Tổng hợp clip chia tay anh không đòi quà mới nhất

Từ đoạn MV nhạc “chia tay anh không đòi lại quà” của Karik đang gấy xôn xao cộng đồng mạng xã hội Việt Nam, thì ăn theo phong trào hot này rất nhiều clip hai hước khác được biến tướng từ clip này ra, tuy vẫn là nền nhạc bài hát của ca sỹ Karik chia tay anh không đòi lại quà nhưng diễn xuất khác hài hước và vui nhộn hơn nhiều.

Clip chia tay anh không đòi lại quà phiên bản Việt đầu tiên của Karik .

Phong cách diễn rất chuyên nghiệp với dàn diễn viên trẻ trung xinh đẹp lại nóng bỏng, đặc biệt lời bài hát rất hay nên gây cho người xem cảm giác vui nhộn, điều này đã làm MV thật sự thành công. Thực ra clip này chỉ đạo lại một bài hát hay nhất năm 2011 của Trung Quốc, xem clip bên dưới.

Một bài hát của đại gia Trung Quốc với người đẹp chân dài , từ clip này các bạn trẻ Việt Nam đã chế dựa theo bằng rất nhiều phong cách, dươi đây là hàng loặt clip nong của rất nhiều nhóm bạn trẻ năng động chế ăn theo phong trào đang hot nhất tháng này.

Chia tay anh không đòi lại quà phiên bản giả gái .

Chia tay anh không đòi lại quà phiên mới nhất hôi của .

Phiên bản mới này nhằm chế giễu vụ hôi bia ở Biên Hòa cũng đang gây nhức nhối dư luận bao ngày quá, quả là các bạn trẻ Việt Nam cực kì hiếu động, rất giỏi chế rồi ăn theo phong trào đúng không nào, còn rất nhiều những bức ảnh chế cực sốc về vụ “chia tay đòi quà ” này nữa có trên mục anh hot nhất trong tháng.

 

TÌM KIẾM NGƯỜI DÙNG TRÊN GOOGLE