Hài Trường Giang mới nhất chọn bộ 2014

Hài Trường Giang đang rất được nhiều người xem ưa chuộng vì cách diễn hài hước của anh, vì thế nên những tác phẩm hài của anh đăng lên youtube đều có lượng người xem nhiều nhất.

Là một danh hài gốc Quảng Nam đến với nghệ thuật hài từ năm 2007 lúc đó sân khấu ” Nụ cười mới ” còn thịnh hành, cũng nổi từ đó đến giờ thì hài Trường Giang đã đi sâu vào tâm chí người xem, với rất nhiều các tác phảm hài hay nhất được ra đời, luôn được sự đón nhận nhiệt tình của các khán giả, điều đặc biệt là những tác phẩm của anh đóng đều do anh viết kịch bản. Đúng là một con người đa tài năng, bây giờ tên tuổi của ảnh có thể đứng ngang hàng với danh hài Hoài Linh hay Hài Trấn Thành nhiều tác phẩm của anh đưa ra công chúng đều bán sạch sẽ, trên youtube thì lượng view tăng hàng ngày và vượt trội hẳn so với nhiều danh hài khác.

Xem hài Trường Giang chọn bộ những tác phẩm hay nhất.

Đó là tiểu phẩm hài Oan Gia của Trường Giang đóng cùng Tấn Bo , Thu Trang , một tác phẩm rất hay với nhiều tình tiết làm khán giả cười vật vã.

Tác phẩm hài tết 2014 “Sinh nghề tử nghiệp” trong tác phẩm này Trường Giang đóng giả gái làm thám tử rất có duyên, với những pha đối thoại bằng tiếng Thái Lan pha trộn rất buồn cười, xem xong tác phẩm này cười toác miệng.

Hài Hoài Linh – Trường Giang – Trí Tài hay nhất .

Nói chung hài Trường Giang đang rất hot đối với khán giả miền nam, những tác phẩm của anh mang lại những tiếng cười sảng khoái nhất cho khán giả , sự nhí nhảnh của anh cùng những lời nói dí dỏm khiến khán giả phải bật cười.

 

TÌM KIẾM NGƯỜI DÙNG TRÊN GOOGLE